Asus chất lượng tốt hơn Acer đúng hok ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Asus ít ra chất lượng tốt hơn Acer. Nói về độ bền, màn hình gì đó thì Asus cũng na ná mấy thằng khác thôi chứ chả có thể khẳng định nó hơn dc. Chưa kể giá cả Asus đắt hơn mấy hiệu khác, như nó đắt hơn inspiron của DELL. Asus nói dúng ra nó chỉ tốt ngang với các sản phẩm trung bình của các hãng khác, so với đồ cao cấp thì vẫn chưa qua dc mấy hảng lớn. *Chơi games thì DELL là số 1, chưa có máy nào qua nổi DELL XPS. *Apple chỉ mạnh về thiết kế, màn hình của nó có dc những "pixel" xịn. *Laptop tốt nhất thuộc về DELL dòng XPS. Sony, toshiba vv....vv chỉ có nước ngửi khói trước sức mạnh của XPS.
Le Anh Hoang
Trả lời 15 năm trước
Nói về thương hiệu thì Asus ko bằng Acer,nhưng nếu xét trên 1 chiếc máy tính thì khó nói lắm.Nếu được 1 cái tốt thì ok, nếu ko may thì chịu.Chúc may mắn!
Trả lời 15 năm trước
tot hon chu, Acer khong ben dau.
VietmyLaptop
Trả lời 15 năm trước
Câu trả lời năm trong câu hỏi của bạn rồi đó
kienbt
Trả lời 15 năm trước
ASUS đương nhien là tot hơn rồi. Chú có biết meaning của ACER là gì không - [red]Alsway Come Early for Repair[/red] [:D]. - Với lại mấy thằng ở trung tâm bảo hành ACER Viet Nam củ chuối lắm.
đoàn sĩ đạt
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của tkvl02
ASUS đương nhien là tot hơn rồi. Chú có biết meaning của ACER là gì không - Alsway Come Early for Repair .
- Với lại mấy thằng ở trung tâm bảo hành ACER Viet Nam củ chuối lắm.

may dua vao co so nao ma noi the ha?

dot avan ma doi noi doc la gioi