Máy tính không vào mạng được, cần hướng dẫn cài đặt lại

Máy tính xách tay của mình đang vào mạng bình thường bỗng dưng không kết nối được nữa, tín hiệu mạng vẫn tốt, chuyển dây mạng sang máy khác thì vẫn vào mạng được, mình nghĩ là phải cài đặt lại cái gì đó trong phần connection của internet option nhưng hoàn toàn mù tịt, loay hoay mãi chẳng thấy được gì, bà con làm ơn giúp mình với
Please...............
 |  Xem: 68.659  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 07/02/2009 - 11:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Do cáp mạng đó cắm sang máy tính khác vẫn vào mạng bình thường nền vấn đề dây đều OK rồi!
Có thể có một số nguyên nhân không vào mạng được
1. Do card mạng bị disable, bạn vào control panel, chọn network connection, xem Local Area Connection có bị disable không (màu xám), nếu có thì enable lại là OK.
2. Do Địa chỉ IP của bạn đặt tĩnh không giống với mạng có Internet cấp phát nên không nhìn thầy nhau, nếu vạy bạn nên đặt địa chỉ IP động hoặc đặt IP tĩnh đúng với mạng vào Internet. Để đặt lại địa chỉ IP động, bạn vào như trên: control panel, chọn network connection, chọn chuột phải vào Local Area Connection, chon properties, chọn Internet Protocol, chon Properties, chon 2 Obtain an IP address automatic, sau đó chọn OK, OK là vào mạng được.
3. Nếu mạng của bạn sử dụng Proxy thì bạn phải cấu hình proxy như sau: vào Internet Option, Vao Connection, vào Lan Settings và gõ địa chỉ máy proxy và cổng vào. Địa chỉ proxy và cổng bạn sang các máy bên cạnh mà xem.
Ngày gửi: 07/02/2009 - 11:28

bạn chắc là đã bật thiết bị cho máy chưa,driver card mạng ok cả chưa? nếu rồi thì kiểm xem bại có dung hotspot shield không, nếu có thì tắt hẳn hoặc gở bỏ luôn, khởi động lại máy là ok.

Ngày gửi: 21/05/2012 - 23:08

hazzzzz. ban dang su dung loai trinh duyet nao vay , neu la inlernet bt thi vao internet option roi vao conection chon lan setting vao do thay cai gi danh giau la ban bo het di , k danh giau cai gi ca , roi chon ok 

Ngày gửi: 22/05/2012 - 11:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Vỏ máy laptop Compaq Presario M2000
Liên hệ gian hàng...
Vỏ máy laptop Dell Latitude Cp, Cpx, Cpi, Cpj
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)