Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
Mart4Viet tuncon Trả lời cuối cùng: 04/03/2009
Thành viên tích cực nhất

DinhChiPhat

1 lượt cảm ơn

chuot71084

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
laptopmay tinh xach tay

Tại sao Laptop HP lại không thể mở được Camera?

hadong

04/03/2009 - 14:56
Tại sao Laptop HP lại không thể mở được Camera, không thể chụp hình và không nhìn thấy biểu tượng Camera trong trình duyệt Window Explorer.Không mở được Wc.Mấy bác trả lời sớm giùm em nhé! Em đang cần gấp lắm.Thank các bác!!!!!!!!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12207

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tuncon

04/03/2009 - 14:58
Bạn đã cài driver Webcam cho Laptop bạn chưa? bạn lấy cái đĩa driver kèm theo máy rồi bỏ vào Laptop rồi tìm driver của webcam rồi cài cho nó, nếu bạn không biết các nào là driver của wc thì bạn có thể cài hết tất cả các driver trên đĩa CD đó. Khi bạn cài driver xong thì khởi động lại máy thì wc sẽ xài được thôi.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mart4Viet

04/03/2009 - 15:27
Windows XP có hỗ trợ tính năng xem Camera với 1 icon trong Windows Explorer My Computer. Khi laptop đã được cài đúng trình điều khiển driver cho webcam thì icon này tự động được thêm vào My Computer.
Trường hợp không thấy biểu tượng này có thể do driver cài đặt chưa đúng, windows kernel bị lỗi hoặc mất file executive để khởi chạy trình điều khiển trích xuất camera. Bạn thử cài lại 1 bản windows sạch và cài đầy đủ driver nhé.
Lưu ý: Windows Vista không hỗ trợ tính năng này, bạn phải dùng phần mềm của hãng thứ 3 (như Yahoo Messenger chẳng hạn) để sử dụng tính năng camera.
Chúc bạn thành công
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm