Giúp em với các anh ơi, Em xin ý kiến về máy Dell Inspiron 1501

Cho em xin y kien cac anh ve cai con Dell Inspiron 1501 cua em nhe! Loai CPU: AMD turion(tm) 64x2 Mobile Technology TL-56 (2 CPUs) 1.8 GHz Ram 2GHz O cung 120GHz Card man hinh roi 830 MB Em ko bit CPU AMD no chay ra sao nua co ngon hon Intel ko nua? Cac anh cho em y kien nha.
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Dòng CPU AMD thì chạy chậm hơn Intel, dòng TL-56 chạy cũng khá tốt, về nhiệt độ của nó thì cũng mát, ổn định. Hơn nữa giá cả của nó rẻ hơn so với CPU dòng Intel.