Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
chitachita cogaidentuhomqua kubipapop bosson Trả lời cuối cùng: 03/01/2009
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Gaconlonton

2 lượt cảm ơn

Nguyễn Thị Ngọc Hà

1 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Màn hình nền không xuất hiện icon

   Lê Thị Thanh Nhàn 03/01/2009 - 00:15

   Sau khi cài chương trình DWPTimer thì màn hình nền ko xuất hiện icon nữa, chỉ xuất hiện mỗi thanh task bar, mình click phải mà ko đc. Sau đó mình đã xóa bỏ chtr đó, restart máy rồi cũng ko đc. Bây giờ mình phải làm sao đây , giúp mình với, cám ơn mọi người vô cùng.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   17248
   Trả lời (4)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Nguyễn Văn Đông

   03/01/2009 - 01:18
   co' 2 cách đấy bạn ạ
   1 là ghost lại máy
   2 là setup lại window ^_^
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   cogaidentuhomqua

   03/01/2009 - 10:51
   Để xuất hiện các biểu tượng trên desktop bạn bấm chuột phải, hiện ra Shortcut Menu rồi chọn Arrange Icons By sau đó đánh dấu chọn vào Show desktop Icons.
   Thanh taskbar biến mất có thể là do bạn bỏ chọn phần lock the Taskbar rồi lúc nào đó vô tình kéo nó xuống tận cùng màn hình, TH thứ 2 là bạn check ô auto-hide taskbar ở thẻ Taskbar trong hộp thoại Taskbar and Start menu Properties. --> Cách khắc phục chọn Lock the Taskbar và bỏ chọn Auto-hide Taskbar
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Chita

   03/01/2009 - 10:54
   Vấn đề của bạn ở đây không phải là mất Icon mà là windows chưa hoàn tất được quá trình khởi động do bị lỗi hay mất file, có thể là hỏng file winlogon.exe. Do đó các chương trình không thể nạp hết nên bạn chưa có windows để chạy. Cái này gọi là màn hình xanh chết chóc để gọi cho win98 khi xưa đấy.

   Bây giờ bạn hãy cho máy chạy ở chế độ Safe mode để nó sửa các file lỗi. Nếu vào được safe mode thì sau khi bạn hoàn tất cho nó khỏi động lại là có thể vào được bình thường đấy. Nếu vẫn không được thì có thể bạn phải cài lại windows. Sau khi chạy được bạn cũng nên cài một chương trình diệt virus mạnh để quét toàn bộ máy.

   Một góp ý thêm. Bạn thử right click vào desktop chọn Arrange Icons By sau đó chọn Show desktop icons. Còn nếu như màn hình desktop bị mất hết các icon và không thể nào click phải chuột vào desktop cũng không được trong khi chạy các ứng dụng từ nút start vẫn bình thường thì máy đang bị block desktop. Chúng ta có thể mở khoá cho Desktop bằng cách vào Run --> gõ gpedit.msc --> User Configuration --> Administrative Templates --> Disable Active Desktop --> chọn Disable hay Not config --> Ok và khởi động lại máy. Ngoài ra trong Group Policy này ta có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều chức năng khác của Windows như Control Panel... Thân chào,
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   leduc

   06/02/2009 - 17:00
   đây không phai là hiện tượng "Dum" hay còn gọi là man hình xanh chết chóc.hiện tượng này sảy ra khi một các phần mềm cài vào máy bị xung với phần cứng hay phần mềm nào khác, mà hiện tượng này sảy ra trong vài trường hợp sau: tập tin Explorer.exe trong windows bị lỗi hoặc do virut.Nếu nghi ngờ có thể khởi động Task Manager sau đó chọn File\New Task chọn Browse chọn đường dẫn đến Flie Explorer trong Window thường là ổ C.để chạy File này.Nếu máy báo lỗi không khởi động được thì phải khôi phục lại file này bằng đĩa cài Windows trong thư muc I386.Hoặc có thể khôi phục bằng cách cài Update windows để tránh việc mất dữ liệu.Hoặc có thể vào Microsoft download File Windows Sp2 chỉ có dung lượng 266Mb.Không mất thời gian cài lại cả hệ điều hành không lo bị mất dữ liệu.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm