Gỡ bỏ Deepfreeze khi đã quên mật khẩu

Hiện nay máy tính của tôi đang cài Deepfreeze, nhưng tôi đã quên password của máy tính nên tôi không mở được máy. Tôi đã mở bằng Safe mode nhưng không mở được và bỏ được password của máy vì vẫn còn đóng deepfreze. Vì vậy tôi muốn hỏi cách gỡ bỏ Deepfreze trong trường hợp của tôi.
Phuong Linh
Trả lời 15 năm trước
- Để làm được việc này mà không ảnh hưởng đến Win hiện tại của bạn thì bạn phải có các điều kiện sau: - Máy tính của bạn cài WinXP. - Password cho user không phải là administrator (Administrator là user mặc định của WinXP). - Phần mềm UnDeepfrzee (download trên mạng). Cách giải quyết: Sau khi khởi động máy tính bạn nhấn tổ hợp Ctr + Alt + Del, sau đó trong hộp thoại user name: gõ Administrator (hoặc administrator), sau đó Enter. Sau khi đặng nhập được Windows, bạn cài UnDeepfrzee -> OK - Khi không thỏa mãn các điều kiện trên, bạn cài lại Windows. Chúc bạn thành công!