Dùng loa gì cho đầu thu HDTV 02 của VTC

Mình đang dùng đầu thu HDTV 02 muốn nghe âm thanh 3D vậy các bác tư vấn dùm nên dùng loa gì tầm 3-5tr Cảm ơn nhiều
PKTGSMBD
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại có khá ít chương trình HD có tín hiệu âm thanh 5.1 mà đại đa số là dạng Stereo thôi. Muốn có âm thanh ra 5.1 thì bạn phải dùng cáp quang nối từ đầu VTC-HD ra, với điều kiện âm ly cũng có cổng vào tín hiệu quang. Trước mắt cứ làm bộ 2.1 thôi, nghe cũng ổn (Loa vi tính chẳng hạn: Ngon-bổ-rẻ) Tớ làm bộ Microlab M200 nghe cũng hay ra phết: bass đánh uỳnh uỳnh - tress kêu choeng choeng - nghe điếc tai luôn.