Ghép với đầu CD và loa nào để nghe nhạc vàng hay?

Có ai hiểu gì về amply marantz pm-17mkII không tư vấn giúp tôi với, tôi không biết ghép với đầu CD và loa nào để nghe nhạc vàng hay?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Marantz 17mk2 có chất âm nhẹ nhàng và mộc mạc. Bạn có thể ghép với CD cùng hiệu thì tốt nhất vì ampli marantz khó có đầu CD hiệu khác mà tương thích được.Hãng marantz sản xuất cũng tính dùm cho bạn rồi, còn về loa phối ghép hàng đầu với nó bạn có thể lựa chọn TANNOY,B&W loa cột ,không dùng loa bookshell vì nó không có tiếng bass nhiều.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với những loa em đã nghe thì marantz pm17mkII đánh JBL L100 và L112 là dễ nghe nhất. Amply này phần mid, treble dịu nên ghép vô JBL làm cho tiếng mid, treble dễ nghe hơn. Đối với dòng Monitor như 4312, 4412 tiếng bass bị cứng hơn dòng L kể trên. Ghép với vài cặp bookshelf đời mới tiếng không hay.