Loa nào dùng để hát Karaoke hợp lý giá rẻ nhất ?

Các bác tư vấn giùm e một đôi loa để hát nhé, chất lượng ổn ổn một chút, giá thì cũng vừa tầm thôi nhé ! e thấy mọi người dùng BMB, ko biết có ổn ko ?
 |  Xem: 69.777  |  Trả lời: 16
Ngày gửi: 22/03/2008 - 17:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (16)

Trang:  [1]  2   

bạn thử tham khảo trang web cty này xem, giá rất hợp lý và âm thanh thì khỏi chê www.loatrinty.vn

Ngày gửi: Hôm qua, lúc 11:49

Bác đến của hàng mình nha.nhà mình chuyên cung cấp tất cả các loại loa âm thanh hay,đặc biệt giá cả hợp lý.hàng bđảm bảo và bạn cứ yên tâm là giá chỗ mình rẻ nhất luôn .hàng bảo hàng 12 tháng.có sẳn phẩm 24 năm,bạn qua xem nha.12 Trần Cao Vân - hn,số đt :0982 213 192,các bạn yên tâm nha 

Ngày gửi: 12/01/2013 - 13:51

Loa hợp lý nhất thì dùng BMB và 1 đôi Bose 301 Seri V, bọn này phối cùng thì miễn chê roài! Thêm 1 cục đẩy nữa.

Qua http://vigitech.vn tham khảo nhé

 


Mời bạn ghé thăm: Công Ty TNHH Vigitech
Ngày gửi: 16/04/2012 - 16:58

Chào các bác, 

Em cũng đã đọc nhiều bài viết về vấn đề này (vì em đang tham khảo, cũng định làm 1 bộ để gia đình thỉnh thoảng hò hét), em thấy đa số các bác có ý kiến thế này:

1. Amply jaguar tem đỏ

2. Loa Boss 301 IV

3. Mic Shure

4. Thêm Sub nếu thich bass chắc khỏe dung dinh nhà.

 

Tiện đây cho em hỏi: các bác giới thiệu cho em địa chỉ mua cái Amply và loa đấy chỗ nào thì đảm bảo nhé. 

 

Tks

Ngày gửi: 22/12/2011 - 09:25

Cho bạn thêm đây nè, 1 vài cách tập hát karaoke với mic thường

1. Cách luyện giọng hát

2. Cách lấy hơi khi hát Karaoke

3. Một số bài tập hơi khi hát Karaoke

4. . Làm sao để hát Karaoke hay hơn

5.  Tư thế đứng ngồi trong ca hát

Theo Karaoke Thế Bảo

Ngày gửi: 02/10/2011 - 11:44

theo tôi thì loa hát hay nhất hiện nay thì rất nhiều  , hay như nào còn tùy vào việc ghép với amply gì , phòng thiết kế tốt không ? , đầu phát chuẩn không ?    nếu tất cả ổn rồi thì mình chon loa , tùy tầm tiền của mình đầu tư đến đâu thì có được chất lượng tương ứng thôi ạ , điều quan trọng là với tầm tiền đó bạn có mua được đúng với loa có chất lượng như vậy không thôi  và điều này tùy thuộc vào cửa hàng audio uy tín nơi mà bạn mua  ,  chỉ cần với 3-5 triệu bạn có thể dùng 1 đôi loa   seconhand của nhật hoặc mỹ  là hát rất hay rồi , nhưng với tầm tiền đó mua loa mới thì khó có thể so sánh được 

nếu có tầm 7-8 triệu thì các bạn có thể mua loa AAD k8 , loa cũ như  bose 301 , BMB 252  đấy là những loại mà các quán karaoke chất lượng cao  đang   dùng hiện nay .  

Loa AAD mới bảo hành 1 năm , made in usa  chất lượng được đánh giá rất tốt hiện nay  , hàng nhập khẩu trực tiếp từ usa 

loa bose 301 seri 3 , seri 4   chất lượng nhiều người cũng đã biết   nhưng hiện nay để kiếm 1 đôi seconhand còn ngon  thì không đơn giản , không được bảo hành dài hạn ...  nhiều hàng nhái 

Loa bmb 252 cũng  tình trạng như loa bose ...

 bạn muốn an tâm thực sự thì nên mua loa mới   hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của mỹ, nhật   

và tất cả các loại loa trên  thì hiện nay đánh với amply jaguar hàn quốc là cho ra chất âm rất tốt , hát cũng rất hay 

nếu  bạn có nhu cầu tư vấn , lắp đặt hãy đến với chúng tôi HTTP://tantanaudio.com   cung cấp tất cả các loại loa karaoke , nghe nhạc từ bình dân đến cao cấp 

  123 trung kính  - cầu giấy - hà nội    043.7823.073  chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của bạn 


Mời bạn ghé thăm: Tân Tân Audio
Ngày gửi: 27/09/2010 - 00:46
Trích dẫn:
Từ bài viết của mitdac
Hát karaoke đừng có nhắm mấy cái loa bé bé, hay loa cao. Chơi loa thùng kiểu cũ có loa treble, loa trung và loa bass. Hát karaoke mới thể hiện được. Loa karaoke chưa chắc nghe nhạc hay và ngược lại.

Ở nhà đang xài cặp loa thùng của sony, đời cô lựu để lại. Xấu thật nhưng hát bá cháy.

loa karaoke thường là dùng loa đa phân tần ( một bát và 2 -3 trép ) tùy loại công  xuất và chất lượng   

kèm theo giá cả  v .v . 

mời vào đây tham khảo thêm :http://www.vatgia.com/raovat/1610/3636559/loa-karaoke-viet-nam-gia-re-nhung-chat-luong-cao.html

Ngày gửi: 17/09/2010 - 23:44
Trích dẫn:
Từ bài viết của saleonline
Trích dẫn:
Từ bài viết của pham_anh7
các bác bán hàng đường lùa G nhé
hay phải giải thích cho người ta thế nào là hay chứ
toàn nêu những loại mặt hàng mình có ra để chào
các bác đọc lại câu hỏi trên xem hộ em
LH 0915565500

Hàng của các bác tư vấn giá vẫn cao. Theo tui, Bác qua của hàng Công Audio ở phố Hai Bà Trưng, Ở đó, ông ấy tư vấn cho hay lắm và có nhiều loại để mình có thể lựa chọn. Chất lượng hàng ở đó thì OK. Tôi đã mua hàng nhiều lần ở đó rồi.

mời bạn vào đây xem này :http://www.vatgia.com/raovat/1610/3636559/loa-karaoke-viet-nam-gia-re-nhung-chat-luong-cao.html

Ngày gửi: 17/09/2010 - 23:35
Trích dẫn:
Từ bài viết của pham_anh7
các bác bán hàng đường lùa G nhé
hay phải giải thích cho người ta thế nào là hay chứ
toàn nêu những loại mặt hàng mình có ra để chào
các bác đọc lại câu hỏi trên xem hộ em
LH 0915565500

Hàng của các bác tư vấn giá vẫn cao. Theo tui, Bác qua của hàng Công Audio ở phố Hai Bà Trưng, Ở đó, ông ấy tư vấn cho hay lắm và có nhiều loại để mình có thể lựa chọn. Chất lượng hàng ở đó thì OK. Tôi đã mua hàng nhiều lần ở đó rồi.
Ngày gửi: 08/08/2009 - 12:21
loa PACRIM M-8 (USA) Công suất cao 300W
Tiếng hay...............
Ngày gửi: 23/05/2009 - 13:07
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

BOSTON VOYAGER 7
8.490.000 VNĐ
Boston Acoustics Voyager 5
Liên hệ gian hàng...
BOSTON VOYAGER 4
2.480.000 VNĐ
Loa Boston HS 50
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
siki_váy liền cao cấp