Phối ghép amly

Tôi rất thích đôi loa này nhưng không biết phối ghép với amly gì cho hoàn hảo rất mong các anh tư vấn cho tôi XIn chân thành cảm ơn
lam le thanh
Trả lời 15 năm trước
bạn nên cho biết là loa gì hiệu gì thì anh em mới giúp bạn được
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Chào bác! trước tết e cũng mua e này cho ông anh, hiện giờ vẫn đang nghe. Theo quan điểm của e thì đôi này cũng dễ đánh, chơi được nhiều thể loại , nhưng để đánh hay được cũng không mất công lắm đâu chỉ tội phải chơi amly nhiều tiền thôi Nếu bác nghe trữ tình thì nên chọn AMP Accuphase, còn thể loại nhanh mạnh thì ghép Denon cũng được bác ạ Chúc bác thành công