Pin dùng cho headfone không dây GO ON?

Mình có thằng bạn, nó dùng headfone không dây hiệu GO ON, mỗi ngày dùng khoảng 01 tiếng đồng hồ và dùng hai cục pin AAA cho bộ phận phát (chứ không phải là headfone) thì he nói rằng pin dùng hơn một tháng vẫn chưa hết. Quên, Pin hiệu gì đó mà 6000đồng/cặp. Vậy thông tin này có chính xác không? và pin nào dùng tốt và bền nhất trong hàng pin AAA? Thanks anh em nhiều.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Energizer hay Duracell Akailine mà quất!Còn nếu xài nhiều thì pi sạc, pin sạc Sony NiMh 800mA giá đâu như 35000/cặp