Samsung Yepp YP-P2 4GB có một vài sự cố, mọi người giúp em với.

em đang sử dụng hệ máy YP_p2 4GB như trên ...nhưng gặp 1 trường hợp là máy yêu cầu đọc những tập tin như đã nêu là phải có đuôi wmv...1 thời gian sử dụng , em cần down 1 số tập tin quan trọng dạng đuôi wmv nhưng khj đăng nhập vào thì máy thông báo là ko hỗ trợ chức năng trên , giờ phải giải quyết như thế nào ạ!! xin vùi lòng chỉ dẫn...
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân có thể do bản thân các file lỗi hoặc sai định dạng chuẩn. Nếu chỉ 1 vài file thì có thể do PM convert ko hỗ trợ định dạng đó mà bị ép phải convert nên nó cho ra file vô nghĩa thôi... Giờ nếu bạn biết Update lại FW thì làm không thì chấp nhận mang ra hàng người ta up lại cho [:(]
nguyenducbs
Trả lời 15 năm trước
ban muon xem duoc cac file video tren may samsung yp p24gb thi ban phai doi duoi cac file thanh duoi wmv.muon doi ra duoi wmn co the dung movavi video converter 7.0
Linh Đàm
Trả lời 7 năm trước
bạn ơi bạn dung movavi video converter 7.0 để đổi duôi như thế nào hả bạn cài dặt ntn mà mình đổi hoài ko dc ban chỉ giúp minh để minh cài thông số ntn nha