Tại sao em lại không copy được nhạc mp3 về máy mp4

dao truoc e van down nhac mp3 ve may mp4<vt-069> va van nghe duoc binh thuong.nhung dao nay e down nhac ve may nhung lai may ko dinh dang dc bai hat.e ko nghe duoc cac bai hat do.co the tra loi som cho e duoc ko ah?em xin cam on
bui xuan van
Trả lời 15 năm trước
[:)] chào bạn,bạn đã kiểm tra lại phần mềm của máy chưa,những bài hát trước kia có nghe được bình thương không?do lỗi phần mềm của máy là nhiều?bạn thử kiểm tra lại nhé?[:)]
Nguyễn Kiến Đạt
Trả lời 3 năm trước
Cái này đúng là do lỗi phần mềm thôi, vì máy mp4 còn chạy đc cả wma cơ
Crying
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn là máy j vậy. trước đây mình có một cái JVJx3. mua về được vài ngày thì kết nối bình thường nhưng do mình nhấn chuyển đổi kiều đọc của máy mp3 với máy tính nên máy tình không đọc được ổ đĩa thực của máy mp3 mà chỉ đọc được một ổ tên là media nếu có driver. Khi đem đến bảo hành thì những người bảo hành không biết được điều này cứ cho là máy không bị sao,họ chạy driver sau đó chép nhạc vào ổ media đó và mở máy mp3 của mình lên nghe bình thường. nhưng khi về nhà mình thử không dùng driver, thì không nhân ra ổ đĩa nào hết. và tình cờ mình vọc chiếc máy mp3 và mở lại được ổ đĩa gốc thì máy tính lại nhận được. Bạn thử xem vọc máy xem sao nha. ở mục system vào online mode xong chon normal only. chúc bạn may mắn/
BT
Trả lời 15 năm trước
1.Nghi ngờ của mình đầu tiên là VIRUS, máy nghe nhạc rất hay bị virus 2. Đầy bộ nhớ, bộ nhớ đã quá đầy Cách xử lý: 1. Tốt nhất là format máy(Format = cách nhấn chuột phải vào ổ USB chon format ---> OK , đề fong` bạn ko bik), tiếp đến là phải cài lại FW theo đĩa kèm theo máy ấy [;)] 2. Quét virus , đầy bộ nhớ thì xóa bớt đi. Còn vấn đề gì thì bạn cứ nói nha, kiến thức có hạn