Mấy bác tư vấn dùm :Sony W550A 40';SS led 40B6000 và Plasma PANA G10S 42'?

Em có khoảng 24-25 triệu đang tính mua một con TV về chủ yếu là xem DVD và truyền hình kỹ thuật số.Đang lăn tăn mấy em này ,nhờ mấy bác tư vấn dùm nhé:Sony W550A 40';SS led 40B6000 và Plasma PANA G10S 42'.Em xin hậu tạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em sẽ chọn theo thứ tự nhé: 1/ Sony W550A -> Nói chung là xem tivi, HD....là k có chỗ chê. 2/ Plasma Pana G10S -> Con này là Plasma nhưng là dòng khá cao rồi nên độ sáng rất khá, thang màu hình như > 6000 cấp nên xem cũng rất tuyệt 3/ Samsung led40B6000 thì em k biết, em k thích Tivi LED lắm, nhất là khi lại mua đĩa DVD ở 171 Võ Văn Tần thấy ở đó có 1 LED Samsung nhìn thế nào í,....nói chung là em k dám chê nhưng k thích !
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng từng lăn tăn như bạn đó cũng đã so sánh cả 3 con và nhìn 2 con w và led cùng 1 lúc. ( loại plasma vì nó khá nóng khi dùng lâu ) .Cảm nhận là design của 2 con mỗi con 1 kiểu pro khác nhau , led thì mỏng và bóng bẩy , w thì sang trọng cứng cáp . Hình ảnh thì led sắc nét rợn người còn w thì màu rất thật .Giá cả thì con led rẻ hơn con w chút . Mình đã chọn led . Thân.