Tư vấn ti vi 42 hay 50inch Sharp LCD hay Pana plasma ?

Phòng ngủ của e là 4*4m, e đang cần mua 1 chiếc tivi nhu cầu chủ yếu là: thỉnh thoảng xem đá bóng , chơi ps ,xem phim HD và thỉnh thoảng kết nối máy tính để làm excel có mấy vấn đề e đang băn khoăn quá muốn nhờ các bác tư vấn : -e đang máu 50inch quá ( vì thỉnh thoảng xem phim HD bóng đá to mới thik và e cũng it xem tivi nên ko sợ bị mỏi mắt lắm ) nhưng bị nhiều người kêu không được - mới cả e không biết là cổng usb 2.0 có dùng để xem phim HD thông qua ổ cứng di động không ? vì e thấy việc kết nối qua máy tính có vẻ phức tạp mà gặp nhiều vấn đề -thêm nữa là mac book pro 2.26 ram 2g card NVIDIA GeForce 9400M có chơi được HD không các bác -e đang phân vân giữa mấy mẫu tham khảo được khá nhiều người khen : 1 là pana plasma s10 , x10 loại 42inch và 50inch 2 là samsung plas PS50B650S1-50 26tr 3 là sharp a66m giá là 16tr 4 là samsung led b6000 40inch giá là 25tr 5 là sharp LED LC40LE700M 22tr E hiện tại chỉ có tầm 15tr không biết nên mua ngay hay là dành dum để sát tết mua ( không biết giá có giảm không hay là lại cháy hàng tăng giá
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác làm con S10 đi. em thấy coi phim HD với dòng này màu đen thể hiện sâu, màu sắc trung thực giá cũng tầm 14 Triệu thì phài.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[i]-E đang máu 50inch quá ( vì thỉnh thoảng xem phim HD bóng đá to mới thik và e cũng it xem tivi nên ko sợ bị mỏi mắt lắm ) nhưng bị nhiều người kêu không được [/i] --> Chơi hẳn 50" đi báckhoảng cách 3m là hợp lí cho 50" rồi [i]- Mới cả e không biết là cổng usb 2.0 có dùng để xem phim HD thông qua ổ cứng di động không ? vì e thấy việc kết nối qua máy tính có vẻ phức tạp mà gặp nhiều vấn đề[/i] --> Không được đâu bác, vì ổ cứng di động đâu có chức năng giải mã HD..Nếu k muốn dùng máy tính m khuyên bạn nên mua cái TVix HD mà dùng [i]- Thêm nữa là mac book pro 2.26 ram 2g card NVIDIA GeForce 9400M có chơi được HD không các bác [/i] --> Thừa sức...card Intel GMA4500 còn chơi được nữa là [:)]