Blackberry 8800 có ổn không bà con nhỉ? ai có kinh nghiệm chia sẻ với?

Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Ưu điểm: Thiết kế rất ấn tượng; tích hợp nhiều tính năng như định vị toàn cầu GPS; push-to-talk; và nhiều tính năng đa phương tiện; Bluetooth; email; bàn phím QWERTY đầy đủ; và thời gian sử dụng pin khá lâu Nhược điểm: Tuy nhiên máy không hỗ trợ 3G và wifi BlackBerry 8800 được thiết kế với dáng vẻ khỏe khoắn, chắc chắn hơn với đường viền được mạ bởi lớp crom màu bạc bóng loáng. Kích thước 114 x 66 x 14 mm khiến BlackBerry 8800 không gọn gàng hơn các model cùng hãng là mấy nhưng về chiều dày thì nó là mẫu mỏng nhất thuộc dòng BlackBerry của RIM. Giống như các thiết bị thuộc dòng BlackBerry, 8800 có các tính năng quen thuộc dành cho doanh nhân như e-mail, nhắn tin SMS/MMS, đọc/lập văn bản, ghi chú, lên lịch công tác. Bên cạnh đó, nó còn là một thiết bị giải trí hấp dẫn. Người dùng có thể nghe nhạc hoặc xem phim thông qua ứng dụng có sẵn. Mặc dù không được trang bị camera nhưng BlackBerry 8800 vẫn hỗ trợ xem ảnh nhờ có khe cắm thẻ nhớ, hay chuyển vào bộ nhớ qua USB hay tin nhắn MMS. 8800 có tích hợp phần mềm nghe nhạc. Chất lượng âm thanh bình thường và vẫn bị nhiễu âm với một số bài hát. Chức năng xem video tốt, màn hình hiển thị hình ảnh rõ nét. Đây cũng là smartphone hiếm hoi của RIM được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS. Ưu điểm của GPS trên thiết bị này là nó có thể hoạt động độc lập và được hỗ trợ bởi phần mềm bản đồ Blackberry Maps. Chức năng Push-to-talk phục vụ việc gọi nhóm cũng được tích hợp trên BlackBerry 8800. Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt tính năng thoại bằng giọng nói, gọi nhanh. Kết nối Bluetooth 2.0 giúp cho máy có thể hoạt động như một modem không dây dành cho laptop. Chất lượng cuộc gọi của BB 8800 khá tốt nhờ chức năng lọc tiếng ồn của máy. Sử dụng loa ngoài,âm thanh được cải thiện đáng kể. Thiết bị làm việc khá nhanh nhờ bộ xử lý Marvell Xcale có tốc độ 312 Mhz. Bộ nhớ có sẵn 64 MB có thể cải thiện được nhờ khe cắm thẻ nhớ miniSD. Mặc dù không tích hợp camera nhưng thực sự chiếc máy này vẫn làm hài lòng các doanh nhân nhờ thiết kế ấn tượng, tính năng thoại Push-to-talk và khả năng định vị toàn cầu GPS. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nó chưa hỗ trợ mạng 3G cũng như Wi-Fi.