Cách sử dụng Blackberry 8800

minh chi biet su dung nghe goi binh thuong chu chua biet cach gui mail, xem ban do, vao mang..... ban co the gui cho minh cach su dung 8800 dc ko? minh cam on nh.
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại mình chưa được dùng máy này nên chắc chưa giúp được bạn rồi. [:(] nếu bạn cần bản tiếng anh thì bạn vào đây nhé * BlackBerry® 8800 smartphone: [blue]http://www.blackberry.com/knowledgecenterpublic/livelink.exe?func=ll&objId=1294274&objAction=browse&sort=name[/blue]