Xin hỏi về lỗi của máy samsung wave s8500

Tôi mới dùng máy ss wave s8500, khi tắt màn hình rồi, một lúc sau máy lại tự bật màn hình lên, rồi lại tự tắt...xin hỏi cách khắc phục ?

Ngoài ra, máy thỉnh thoảng bị treo, không thoát, tắt ứng dụng hay khởi động lại được, tôi phải tháo pin ra lắp lại. Xin hỏi cách khắc phục. Thanks

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có thể máy của bạn bị lỗi phần mềm rồi, bạn chạy lại phần mềm đi nhé. Chúc thành công

bui ngoc ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử refresh lại máy xem sao . bấm *2767*3855# chúc bạn thành công

nguyen tien huy
Trả lời 10 năm trước
Hoặc bạn cqgi lại phần mềm FWWcoi sao.