Làm thế nào để kết nối và bắt đầu sử dụng Tai nghe Bluetooth với điện thoại?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thực hiện như sau: 1. Đảm bảo Bluetooth™ đã được kích hoạt trên điện thoại và có thể nhìn thấy từ các thiết bị khác (vui lòng tham khảo Sổ tay Hướng dẫn Sử dụng điện thoại để thực hiện chức năng này). Ngoài ra, phải đảm bảo đặt điện thoại gần tai nghe, tối đa 20cm. 2. Đảm bảo tai nghe đã được tắt và đang ở chế độ kết nối đơn. 3. Bấm giữ nút Bật/Tắt ít nhất năm giây cho đến khi bạn nghe tiếng bíp kéo dài sau tín hiệu đầu tiên. Lúc này tai nghe đã ở chế độ kết nối. 4. Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ chế độ kết nối tự động, tất cả những gì bạn cần làm lúc này là bấm Có khi điện thoại hiển thị câu hỏi “Thêm thiết bị”. Nếu không, bạn phải chuẩn bị điện thoại để thêm thiết bị mới theo hướng dẫn trong sổ tay sử dụng điện thoại. Thiết bị của bạn lúc này đã được kết nối và sẵn sàng để sử dụng.
Nguyễn Việt Anh
Trả lời 14 năm trước
đơn giản thôi bạn ạ b1 đầu tiên là bạn ấn giữ chiếc nút nhỏ trên tai nghe bluetooth đó bao giờ thấy cái đèn nó ko nhấp nháy nữa mà đứng im là đc B2 dùng điện thoại để tìm thiết bị nếu tìm đc và kết nối máy báo nhập mật khẩu thì bạn nhập 0000 vào nhé vậy là ok rồi đấy