Cách chặn cuộc gọi?

Có bác nào biết cách chặn cuộc gọi từ 1 số máy di động mà mình không muốn nghe không? Em không thể đổi số khác được, mà cái thuê bao chó cbn chết kia nó cứ khủng bố em triền miên. Lần nào nhấc máy cũng chỉ thấy tiếng nhạc, tiếng TV, hôm nào nó điên khùng lên thì em còn được nghe tiếng chó sủa, tiếng xe ô tô bấm còi, thậm chí tiếng rên rỉ XXX vô cùng thô bỉ Em chẳng biết làm thế nào nữa. Nếu dập máy đi ko nghe thì nó còn gọi kinh hơn, liên tục, liên tục
Em đã thử đặt lệnh chặn cuộc gọi đến máy của em. Hiệu quả ngay. Nhưng hiệu quả quá đà, tất cả các thuê bao gọi đến máy em đều bị chặn Em ko biết làm sao để chỉ chặn những số mà mình lựa chọn thôi?
Em nhớ ngày xưa có người bạn dùng điện thoại, bác ý làm thế nào mà những số không muốn nếu gọi đến sẽ bị thông báo là "Số máy quý khách vừa gọi không có, xin vui lòng kiểm tra lại".

Có ai biết cách không? Chỉ cho em với
 |  Xem: 58.332  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 28/01/2008 - 11:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

máy bạn dùng là loại gì. Mình có ctr chặn cuộc gọi dành cho Symbian khá hiệu quả.
Nếu bạn dùng Nokia các dòng sử dụng S60 thì mình có thể gửi phần mềm cho bạn. Liên hệ nick dungvp183 nếu bạn cần.

Mời bạn ghé thăm: ..::VnPrice::..
Ngày gửi: 28/01/2008 - 11:15
- Cách thứ 1: Có cái chương trình cho phone hình như là black list, bác thử vào hỏi bọn cửa hàng xem.
- Cách thứ 2: Bác báo lên tổng đài là có số máy như thế quấy nhiễu em (cùng lắm là làm cái đơn). Tự khắc tổng đài sẽ gọi đến cho người kia nhắc nhở "nếu tiếp tục thì sẽ cắt thuê bao hoặc nặng hơn là báo công an".
- Cách thứ 3: Em có 1 thằng bạn, nó cũng bị phá đám kiểu này. Thằng kia là thuê bao trả trước nên không biết là ai. Nguyên nhân là: thằng kia GATO với nó. thằng bạn em nó nhờ con bạn ở 1080, con bé này giọng ngọt như mía lùi, nó gọi đt đến thằng kia nói chuyện. chuyện đại khái là: tổng đài 1080 muốn add bạn vào list khách hàng (cái này thằng kia tin mới hay chứ ), sẽ có quà tặng cho khách hàng may mắn trong danh sách (thằng này cũng tin - ngốc ko chịu được), bây giờ anh có thể cho em biết một số thông tin như: địa chỉ, cơ quan, số đt nhà riêng v.v.v.... thằng kia tin sái cổ và cho nó hết toàn bộ các thông tin. Trong khi gọi cho thằng cu kia, con bé vẫn nối máy với thằng bạn em. thế là nó nắm hết mọi chi tiết về thằng kia. thằng bạn em gọi lại cho thằng đó. Vào số máy bàn (gọi dd thằng kia nó biết). Thằng bạn em chỉ nói với thằng đó là: bây giờ anh đang đứng trước cơ quan của chú, nếu chú rảnh thì ra ngoài này hai anh em mình làm vài ván kick boxing cho vui, anh hứa là sẽ không mang vũ khí hạng nặng để chơi chú đâu.
từ đó thằng bạn em được ăn ngon ngủ yên! Hay bác thử làm như cách thằng bạn em xem Chúc thành công
Ngày gửi: 28/01/2008 - 11:23
Em các bác bác còn uất ức, căng thẳng hơn các bác nhiều, em thật, em mà không có máu lạnh thì có khi đã bị "sang trấn", bị thần kinh từ lâu rồi(copyright@Yến Vy).

Em bị khoảng vài chục số điện thoại gọi cho theo kiểu nháy máy, hễ mình alo là nó cúp chả kip thấy chó sủa, TV kêu hay tiếng rên ư ử vì nếu kịp nghe được âm thanh từ phía bên kia thì em cũng mát lòng mát dạ vì mình cũng làm được 1 việc có ích là góp tiền nuôi bọn Vinaphone, Mobiphone. Hồi đầu em cũng sốc lắm nhắn tin chửi bọn kia, bọn nó lại càng hay gọi lại. Có 1 vài số hay gọi thì em ghi lại vào phonebook để tiện cho việc cúp máy bằng các từ khóa đại loại như "điên", "rồ", "hấp", "dở hơi"... Rồi vốn từ của em để chỉ tình trạng thần kinh không bình thường đã cạn thì em đành tặc lưỡi "sống chung với chấy rận". Bình thường thì cứ 10h đêm là em tắt điện thoại thế mà cứ hễ quên không tắt là bọn dở hơi kia lại gọi, phát gần đây nhất là lúc 1h, 3h sáng! Một lần em nhờ thằng bạn gọi lại cho 1 trong những thằng (con?) dở hơi kia thì nhận được thông tin là đang gọi cho 1 chú ở công an huyện Ba Vì (!?). Đời em đã đến Ba Vì bao giờ, lại càng chẳng quan hệ với thằng cha căng chú kiết nào ở xứ ấy, thế mà...


Cũng có thằng bạn bảo hay là đứa nào chơi đểu nó quẳng số của mình lên web sex rồi bảo là hàng đẹp giá cả phải chăng. Nhưng em thì cho là tại em dùng Sfone lại dùng coloring hoành tráng nên mới bị thành đài FM cho lũ rỗi hơi. Các bác xem có còn lí do gì khác không ạ?
Ngày gửi: 28/01/2008 - 11:30
Tôi đã từng là nạn nhân của kiểu nháy máy nghe nhạc (tôi dùng SFone). Mệt, cáu không thể chịu nổi. Có lần nhấc máy lên, phía bên kia không kịp cúp, cô bé đó bảo: Em gọi để nghe nhạc, nhạc hay quá. Tự nhiên không cáu nữa. Bây giờ vẫn bị như thế nhưng tôi mặc kệ.
Ngày gửi: 28/01/2008 - 11:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Porsche Design P9521 White
Liên hệ gian hàng...
Nokia E65 Pink
Liên hệ gian hàng...
Bandshine X9118(5000 game)
Liên hệ gian hàng...
Mobitech C3000
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)