Không copy được file từ PC qua Thẻ microSD/ TransFlash?

Mình sài con samsung D900i có kèm thẻ nhó microSD/ TransFlash Khi gắn thẻ nhó vào đầu đọc để copy thì xảy ra hiện tượng - Copy file từ Thẻ nhó qua pc thì được,nhưng cut thì ko được - Copy file từ pc qua thẻ nhó thì báo lổi Anh chị giúp em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thường là do em dùng đầu đọc loại 52-53 in 1. Loại đầu đọc trong suốt của TQ thường xảy ra tình trạng này. Cũng có thể là em chưa mở khóa cho thẻ nên nó còn trong chế độ bảo vệ. Khắc phục bằng cách rút đầu đọc ra khỏi máy, và ấn chặc đầu kia của thẻ nhớ vào khe tiếp xúc hay em dùng dây thun để giữ cho chắc rồi cắm lại vào PC thử xem!