Thắc mắc về Bluetooth nokia 3250?

Máy mình đang sài là 3250.mình bắng bluetooth cho máy E900 của Samsung thì báo la memory full.làm sao cho nó hết vậy các bạn?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn báo lỗi do nhiếu nguyên nhân.có thể do bộ nhớ máy đã đầy bạn phải xóa tin nhắn đã có trong máy..hoặc cũng có thể máy Samsung E900 của bạn bạn báo lỗi gì đó.nhưng phần lớn báo lỗi la do máy bạn.nên xóa tin nhắn trong máy và chuyển tin nhắn qua thẻ nhớ thì OK.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
File lớn quá nên bộ nhớ đệm không đủ để xử lý , bạn chuyển bớt file sang bộ nhớ thẻ xem sao kể cả bộ nhớ đủ nhưng một số file lớn vẫn không hỗ trợ