Mua điện thoại di động nghe gọi giá dưới 500.000 VNĐ nào thì tốt? Pin lâu?

Hịc em mới mất điện thoại cần mua tạm 1 con nghe gọi. Các bác tư vấn giúp
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
Các model hòa mạng S-fone, Vinaphone có giá rẻ nhất, tiếp đến là điện thoại của Motorola, Mobell. Không gây chú ý như smartphone cao cấp, nhưng phân khúc điện thoại giá rẻ (dưới 2 triệu đồng) đang là mặt hàng bán chạy nhất hiện nay. Nhóm hàng dưới 500.000 đồng hầu như chỉ có chức năng nghe gọi, nhắn tin, thiết kế cơ bản. Các sản phẩm này hiện đang là cuộc so kè giữa điện thoại hòa mạng trợ giá và nhiều model đơn giản khác của Motorola, Mobell, HQ hay cả Samsung và Nokia. Dưới đây là 12 chiếc di động dưới 500.000 đồng đang bán trên thị trường. [gallery]/9/rsz1248834049.jpg[/gallery] [b]Sfone Eco C2601 (270.000 đồng) [/b]- chiếc di động này nằm trong bộ hòa mạng Eco của Sfone, chỉ sử dụng được với SIM chạy mạng CDMA của hãng, máy có thiết kế dạng thanh cơ bản, hỗ trợ ghi âm ngắn, nghe điện bằng loa ngoài và tự động khóa bàn phím. [gallery]/9/hwt1248834092.jpg[/gallery] [b]Sfone Eco C2806 (300.000 đồng)[/b] - đây cũng là chiếc di động nằm trong bộ hòa mạng Eco với màn hình 65 nghìn màu, hỗ trợ nhạc chuông đa âm sắc và có pin dung lượng cao. [gallery]/9/yet1248834061.jpg[/gallery] [b]Sfone Eco SD3530 (300.000 đồng) [/b]- model này do LG sản xuất, máy có thiết kế trẻ trung, hỗ trợ một số tính năng như gửi tin theo nhóm, thoại bằng loa ngoài, chế độ máy bay và đèn báo theo nhạc. Cả ba điện thoại của S-fone hiện được bán kèm SIM. [gallery]/9/urh1248834106.jpg[/gallery] [b]AloT156 (400.000 đồng) [/b]- chiếc di động này được bán kèm bộ hòa mạng của Vinaphone, máy có thiết kết đơn giản, hỗ trợ các chế độ chống rung, loa ngoài tích hợp và bàn phím có khả năng kháng bụi. Máy được hãng Huawei sản xuất. [gallery]/9/sez1248834016.jpg[/gallery] [b]Motorola W156 (400.000 đồng)[/b] - được xem là chiếc di động rẻ nhất hiện tại không trợ giá, máy hỗ trợ đàm thoại lớn, loa ngoài và pin khá lâu với thời gian nói chuyện liên tục tới 10 giờ. Model này hỗ trợ sạc qua cổng USB. [gallery]/9/lvm1248834114.jpg[/gallery] [b]Motorola W181 (450.000 đồng) [/b]- chiếc di động này có thiết kế khá giống với W156, máy có màn hình màu và hỗ trợ cả đài FM, nhạc chuông đa âm sắc và pin tốt. [gallery]/9/tsk1248834084.jpg[/gallery] [b]Mobell M180i (460.000 đồng)[/b] - model này có nhạc MP3 cài sẵn trong máy, dù bộ nhớ của M180i rất nhỏ. Máy có màn hình màu, nhạc chuông đa âm sắc. [gallery]/9/qno1248834025.jpg[/gallery] [b]Mobell M160 (460.000 đồng)[/b] - đây là một trong số hai chiếc di động rẻ nhất của Mobell, máy có thiết kế đẹp, màn hình 65 nghìn màu, nhạc chuông đa âm sắc. Đặc biệt, M160 cho phép bắt sóng và nghe radio FM. [gallery]/9/bbf1248834040.jpg[/gallery] [b]Motorola W175 (470.000 đồng)[/b] - chiếc di động giá rẻ của Motorola hỗ trợ công nghệ CrystalTalk, lọc ồn, cho âm thanh tốt hơn khi đàm thoại. Máy có màn hình 65 nghìn màu, kiểu dáng đơn giản và thêm Speakerphone. [gallery]/9/mpn1248834074.jpg[/gallery] [b]HQ H160 (490.000 đồng) [/b]- chiếc di động mang thương hiệu HQ này có màn hình màu, nhạc chuông 16 âm sắc. Model được giới thiệu cho âm thanh tai nghe lập thể, ngoài ra, H160 còn hỗ trợ bắt sóng đài FM. [gallery]/9/ybt1248834098.jpg[/gallery] [b]Nokia 1200 (495.000 đồng) [/b]- hiện tại model này đã được Nokia thay bằng 1202 trên thị trường. 1200 được xem là một trong những chiếc di động bán chạy nhất, máy đơn giản, hỗ trợ nghe gọi, nhắn tin, dễ sử dụng và có thêm đèn pin trên đỉnh máy. [gallery]/9/rmu1248834031.jpg[/gallery] [b]Samsung E1110 (500.000 đồng) [/b]là điện thoại rẻ nhất của Samsung trên thị trường, máy có thiết kế dạng thanh cơ bản, màn hình màu, hỗ trợ các chức năng như theo dõi điện thoại, chặn cuộc gọi và khóa danh bạ, tin nhắn. [right]Huy Nguyễn[/right]
BB
Trả lời 14 năm trước
neu ban co^ them chut' nua~ khoang 5tram ruoj~ ban nen mua phjljps 9@9z pjn cuc trau lun.thoj gjan cho` khoang 2 thang' do'
Dragon
Trả lời 14 năm trước
Nhóm hàng dưới 500.000 đồng hầu như chỉ có chức năng nghe gọi, nhắn tin, thiết kế cơ bản.Trội nhất là loại máy NOKIA,màn hình rõ rộng,chất lượng pin tốt. Dưới đây là những chiếc di động dưới 500.000 đồng đang bán trên thị trường. Sfone Eco C2806.Giá 300.000 đồng. - là chiếc di động nằm trong bộ hòa mạng Eco với màn hình 65 nghìn màu, hỗ trợ nhạc chuông đa âm sắc và có pin bền và lâu hết pin. ALO T156 của Điện lực - chiếc di động này được bán kèm bộ hòa mạng của Vinaphone, máy có thiết kết đơn giản, hỗ trợ các chế độ chống rung, loa ngoài tích hợp và bàn phím có khả năng kháng bụi nhưng chất lượng pin là yếu điểm của máy. Máy được hãng Huawei sản xuất,với giá 400.000 đồng MOTOROLA W156.Giá 400.000 đồng - được xem là chiếc di động rẻ nhất hiện tại không trợ giá, máy hỗ trợ đàm thoại lớn, loa ngoài và pin khá lâu với thời gian nói chuyện liên tục tới 10 giờ. MOTOROLA W181.Giá 450.000 đồng - chiếc di động này có thiết kế khá giống với W156, máy có màn hình màu và hỗ trợ cả đài FM, nhạc chuông đa âm sắc và pin tốt. MOBELL M180i.Giá 460.000 đồng - model này có nhạc MP3 cài sẵn trong máy, dù bộ nhớ của M180i rất nhỏ. Máy có màn hình màu, nhạc chuông đa âm sắc,pin tốt. MOBELL M160.Giá 460.000 đồng - đây là một trong số hai chiếc di động rẻ nhất của Mobell, máy có thiết kế đẹp, màn hình 65 nghìn màu, nhạc chuông đa âm sắc,pin tốt. Đặc biệt, M160 cho phép bắt sóng và nghe radio FM. NOKIA 1200 (495.000 đồng) - hiện tại model này đã được Nokia thay bằng 1202 trên thị trường. 1200 được xem là một trong những chiếc di động bán chạy nhất, máy đơn giản, hỗ trợ nghe gọi, nhắn tin, dễ sử dụng và có thêm đèn pin trên đỉnh máy,chất lượng pin tốt và độ bền cao.
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhât bạn cố thêm chút nữa mua Phillips 9@9z đi. Pin cực khỏe, xài cả tháng, lại có FM mà máy lại rất nhẹ, nhỏ gọn Hoặc bạn có thể mua lại ĐT cũ với giá phải chăng hơn so với giá máy mới nguyên. Tôi đang bán 1 máy Phillips 9@9z rất mới giá 450k đấy