Hỏi về thay vỏ W960i?

Em có con W960i nhưng do lỡ tay làm keo 502 nhỏ lên vỏ dính wa màn hình luôn ! GIờ em ko biết chỗ nào có thay cái vỏ loại này nữa anh em nào biết chỉ giúp em cửa hàng với Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem vào hãng thay cho đỡ phiền toái nhé. Ko biết xem vỏ máy hàng thật hay hàng dỏm thì mình đừng nên mang ra ngoài thay vỏ bạn ạ. Kinh nghiệm cho thấy một số nơi nói thay hàng vỏ zin loại 1, loại nguyên bản nhưng thật ra chúng đều là hàng nhái hay hàng nhựa dỏm thôi. Mang vào hãng có gì còn có cái để nắm đầu.