Sony Ericsson K750i ko nhận thẻ xin giúp?

Con k750 của em bây giờ cắm thẻ vào nó ko nhận nữa các bác ạ . em cứ tưởng thẻ bị lỗi , đi mua cái mới cắm vào máy nó vẫn ko nhận ra mặc dù em đã copy dữ liệu vào thẻ nhưng trong phần quản lý thư mục trên máy vẫn trắng tinh , chả có tí dữ liệu nào cả . em dùng thẻ 1Gb . thế này là lỗi phần cứng hay phần mềm đây hả các bác ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có thể liên quan tới phần cứng rùi, bạn đem ra tiệm nhờ họ kiểm tra xem. Hoặc bạn tìm thẻ có dung lượng thấp hơn rùi gắn vào xem máy có nhận thẻ không, nếu vẫn không thì phải nhờ đến thợ thui.