Xin hỏi thẻ nhớ không copy, xóa, format được?

Mình dùng thẻ SD 2Gb, sao bây giờ thẻ ko thể copy, xóa được nhỉ? format xong thẻ vẫn còn các dữ liệu,thử rất nhiều đầu đọc thẻ vẫn vậy!và dữ liệu trên thẻ vẫn sử dụng bình thường, xin hỏi bạn nào biết giúp mình với! Cám ơn nhìu!!!:-?
 |  Xem: 9.009  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 29/09/2009 - 14:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Mình đả gặp trường hợp như thế. vậy bạn đã ktra adaptor cua nó chưa?có nghĩa là cái áo mà bạn đút thẻ sd vào trước khi đưa vào cardreader đó.trên adaptor có một cái nấc màu trắng có tác dụng chống xóa giống như trên đĩa mền hồi xưa vây.kéo nó về phía thẻ là có thể copy,delete,..or format.v.v thân.
Ngày gửi: 29/09/2009 - 14:42
Mình cũng gặp nhiều TH thẻ hay UsB bị lỗi do vrus k format trên pc hay ppc đc.mình có 1 kinh nghiệm format thế này khá độc chia sẻ cho mọi người.đã dung oi` tốt.đặc chủng:))
trên pc vào run gõ lệnh CMD của sổ dos hiện ra chuyển 1 ổ đĩa nào đó = lệnh ví đụ ổ D ta gõ d:enter sau khi chuyển sang ổ đĩa khác các bạn gõ format (tên ổ ÚB hay thẻ cần format):/s/q enter nếu hỏi có format k thì bấm phím Y vậy và xong.cái /s/q ai hay cài win cho pc thì biết nó làm gì rồi k cần giải thích.chúc các bạn thành công
Ngày gửi: 29/09/2009 - 14:43
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)