Gia dien thoai

Vui long cho hoi sao lai co su chenh lech ve gia giua cac cua hang nhu vay? Khi mua san pham o nhung cua hang gia re thi co bi han che gi so voi cac cua hang khac hay khong? Khi mau san pham o nhung cua hang gia re thi co duoc bao dam do la hang moi 100% hay ko hay do la hang da qua su dung?
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
các cửa hàng bán giá thấp mình nghĩ là hàng xách tay họ tự mang về bán và bảo hành tại công ty của họ, giá rẻ hơn là vì ko có 30% thuế +10% VAT .khi bạn mua hàng chính hãng thì bạn có thể mang tới bất cứ các đại lí nào của hãng để bảo hành,chất lượng thì mình chưa rõ vì mình chưa dùng thử kiểu này bao giờ
Nhữ Hoài Sơn
Trả lời 16 năm trước
Mình là nhân viên kinh doanh của một công ty bán DTDD, thật đơn giản khi đưa ra câu trả lời cho bạn " Cùng là hàng mới 100% nhưng có xuất xứ khác nhau, chế độ bảo hành cũng khác nhau. Bạn cũng đừng ngần ngại khi mua máy điện thoại là hàng ngoài vì chất lượng của nó cũng tốt, giá cả thì miễn bàn luận, hình thức lại đẹp nữa......