Storm có sử dụng được dịch vụ Mobile TV của Vinaphone 3G ko?

Em đang vọc 3G của Vinaphone thấy có dịch vụ mobile TV nhưng phải cài đặt real player mới xem được, storrm nhà mình có realplayer thích ứng không ạ? Cao thủ nào biết giải thích cho em cái.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là không cần cài thêm bất cứ gì ngoài browser mặc định của Storm bạn à. Mình đã test thử rồi. Khi mở trang http://wap.vinaphone.com.vn chọn mục Mobile TV -> nhớ mở bằng browser mặc định nhé -> list các kênh có thể chọn xem bằng 2G hoặc 3G. Sau khi chọn kiểu xem thì media player của Storm sẽ mở kênh mình vừa chọn (giống windows media player trong windows âys