Bác nào xem giúp em chú iphone 3GS này với?

Em vào trang check lại không check được không biêt đây là bản lock hay bản word có phải hàng ngon không?Em xin cảm ơn,em là gà mới dùng serial 85921YQT3NP part MB702LL/A imei 011950005209278 bác nào xem xuất sử ở đâu bảo hộ e nhé?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy của US bạn àh,mà US thì 110% là lock nhé .muốn check kĩ hơn nữa thì đem restore máy là biết ngay mà. hàng world khi restore tự lên sóng , tự active luôn còn lock thì ko. theo như cây của bác là LOCK USA Rùi.