Cho mình hỏi về tính năng của Nokia E72?

Mình muốn hỏi em E72 này có những tính năng gì nổi trội.Bạn nào biết thì tư vấn giúp mình nha!Thank các bạn nhiều lắm!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
[b]Dưới đây là một vài tính năng đáng chú ý của Nokia E72.[/b] Kích thước: 114 x 58 x 10 mm, trọng lượng 128 gram Màn hình: TFT, 16 triệu màu, độ phân giải 320 x 240 pixel, rộng 2,36 inch Bàn phim QWERTY đầy đủ, phím điều hướng 5 chiều, cảm ứng quang học Bộ vi xử lý: ARM 11 600 MHz Bộ nhớ: 250 MB, RAM 128 MB Hệ điều hành: Symbian OS 9.3, giao diện Series 60 v3.2 Camera: 5 Megapixel, tự động lấy nét, đèn LED, quay video VGA 15 khung hình/giây, camera thứ hai đàm thoại video Kết nối: HSDPA 10,2 Mb/giây, HSUPA 2 Mb/giây, Wi-Fi chuẩn b/g, Bluetooth với A2DP