Kết nối với máy tính LG KP500 ?

Mình mới mua 1 chiếc LG KP500 và đc tặng kèm thẻ nhớ 1GB,mình dù ng LG PC Suite để kết nối với máy tính nhưng mình ko thể dùng phần music để chép nhạc vào máy đc mà phải dùng phần content,bấm vào đó và chép đc khoảng 16 bài nhạc + 4 tấ mhìhn thì máy bảo là ko đủ bộ nhớ cần giải phóng thẻ nhớ trong khi thẻ nhớ của mình chưa có gì hết và vẫn là 1GB.Mong các bạ ngiúd2up m
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử cài lại phần mềm LG PC Suite cho máy xem sao.Cách cài phần mềm: bạn chọn chế độ kết nối usb trên điện thoại, okie, cắm đt vào máy tính.Sau đó vào my computer mở thẻ nhớ điện thoại ra. Vào mục Orther files, vứt tất cả các phần mềm mình muốn cài vào đấy. Sau đó, rút điện thoại ra, mở phần My stuff, chọn other file, sẽ thấy các file mình vừa đưa vào, click vào file đó, chọn Launch. Và cứ làm theo hướng dẫn là xong. Để chạy phần mềm thì các bác vào mục Games&Apps trong Menu, chọn My Games&Apps. Phần mềm các bác vừa cài sẽ nằm ở đấy.[br]Cài đặt GPRS cho máy thì cực đơn giản.[br]Với Vinaphone bạn cứ soạn tin GPRS ON gửi 333 là xong, nó sẽ gửi lại tin nhắn cho mình , nhập mã 1111 để lưu cấu hình. Còn nếu copy nhạc vào thẻ nhớ thì bạn dùng đầu đọc để copy cho nhanh.