Nên chọn mua Sony E W302 - Nokia 6303 hay Nokia 5220?

Tình hình là mình định mua đt nhưng chưa chọn được con nào ưng ý ( vả lại thú thực là kiến thức có hạn, kinh nghiệm non kém). mình muốn mua trong khoảng 2,5 -> 3tr thui. Mình đang phân vân giữa - Sony E W302 - Nokia 6303. - Nokia 5220 Các bro cho ý kiến so sánh giúp mình 3 con này giúp mình với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loại 5220 ra khỏi cuộc thi đi bạn : kiểu méo méo thấy ghét , không có chức năng gì nổi bật. còn W302 sony trượt là nhai Dây Nguồn thấy thương luôn. Mình thấy nếu chỉ phân vân 1 trong 3 mẫu điên thoại trên thì 6303 là OK nhất : Màn hình lớn nè ,chụp hình 3.2 , phím dễ bấm , bền Sao bạn không thử kham khảo thêm một vài mẫu khác mình thấy có nhiều mẫu từ 2t5 -> 3t cũng dc lắm mà.