Tư vấn giúp em nên chọn iPhone 3G màu đen 8Gb hay 16Gb?

Mục đích : nghe nhạc, xem video, ứng dụng, + game. Vậy em chọn con 8Gb hay 16Gb ha các bác. Ai cùng mục đích với em thì tư vấn giúp em nhé ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Con người ta luôn là vậy Trước xài Nokia cái thẻ 2G sướng lắm rồi, sang wm vừa bộ nhớ 8 GB lẫn thẻ 8 GB vẫn ko đủ, lên Táo 16 GB vẫn chứng nào tật nấy - nhét thật nhiều dù chả mấy khi nghe hết, xem hết -> Có 320 GB như Lap cũng hết ý chứ
Nguyễn Trọng Thủy
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn trước tiên bạn cần có 1 khoản tiền đủ để mua 1 trong 2 sản phẩm 8GB & 16GB sau đó bạn bắt đầu có lựa chọn cho mình lên dùng hang mới hay là sài đồ dùng rồi ,khi đã có những quyết định cuối cùng tôi sẽ cho bạn lời khuyên. phiên bản 3G 8GB và 3G 16GB thực chất chúng chỉ khác nhau về dung lượng của ổ cứ thôi với 3G 8GB thì ổ cứng nhỏ nhệp lên sẽ rất bất lợi nếu cài đặt dùng những ứng dụng có dung lượng lớn (những ứng dụng này sẽ ngày càng phát triển ) ngoài ra tu Apple sản xuất sản phẩm 3G 8GB nhưng thực tế khi ta lưu chữ nhiều fai có khối lượng lớn đến mức khoảng 6.3-6.5GB thì máy chạy chậm và đôi khi còn sảy ra trường hợp mất quyền kiểm soát máy hay liên tục bị ao nếu như như cầu dùng các dịch vụ giải trí như nghe nhạc trơi game ở mức độ thấp thì 3G 8GB không thàng vốn đề nhưng nếu nhu cầu cao thì gay đấy để giải bài toán này không còn cách nào khách là lâng dung lượng ổ cững nên ( nhưng coi trừng điện thoại không giống như laptop nha,việc nâng cấp không thành vất đề nhưng máy không thể hoạt động ổn định như trước và sẽ bị ao thường xuyên hay có thể sảy ra tình trạng hư hỏng ) 1 lựa trọn sáng suốn đó chính là luôn tạo cho mình 1 được rút 3G 16GB là 1 giải pháp trong thế bí với dung lượng ổ cứng lên đến 16GB thì cài cứng dụng (bao gồm game,video ,nhạc,ảnh...)thì chỉ là chuyện nhỏ thôi bạn nhưng lưu ý bạn nha đây chỉ là sản phẩm cho người dùng phẩm thông tức là mức dùng chỉ vào khoảng 40% thôi hai sản phẩm 3G 8GB và 3G 16GB ty có được cải tiến khá nhiều nhưng mếu là tay game chuyên nghiệp và vào internet ở mức độ cao thì coi trừng bạn sẽ phải ngồi dài cỏ mà chờ đố (do tốc độ sở lý của 3G rất kếm nên bạn cũng phải định hướng nhu cầu dùng của bạn khi dùng 2 sản phẩm này) với quan điểm của 1 chuyên gia tôi khuyên bạn sử dụng 3G 16GB cho nhu cầu phổ thông (còn nếu bạn muốn có tốc độ còn nhanh hơn cả laptop thì hãy dùng 3G s) bạn có thể liên lạc với mình qua địa chỉ mail sau nguyentrongthuyMTC@gmail.com mình sẽ gửi cho bạn 1 video để bạn xem 3Gs mạnh như thế nào