Tư vấn nên chọn em nào : Iphone 3G vs SamSung Wave?

Số là ông bác sắp về nước và hứa sắm cho em 1 chiếc smartphone, em thì đang phân vân giữa 2 em này, ko bít loại nào thì tốt hơn các bro nhỉ, Iphone thì đã có tiếng lâu nhưng em kia thì mới ra nghe quảng cáo cũng rầm rộ, nên chưa bít sao. Mong các bro tư vấn giúp em Thanks all
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nếu 3g với wave thì chọn wave
sắp ra 4g rồi còn lăn tăn 3g làm gì hả bạn

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Hình như em Wave này chưa có ở thị trường VN thì phải, mới chỉ có châu Âu có thui, còn nếu đam mê iphone thì đợi 4G như bạn trên nói đi bạn, sắp rùi

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng 1 vote cho Samsung Wave, Iphone giờ sài nhìu lắm òy, dễ bị đụng hàng lắm, bro mua Wave thử sài cho nó ngầu rùi chia sẻ kinh nghiệm lại cho mình, good thì mình mua, hehehe

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước
So sánh chỉ mang tỉnh tương đối thui bạn, chứ hok ai so sánh đúng đc hết 100% cả, theo mình thì 2 em này 1 em 9, 1 em 10, cả 2 đều có điểm mạnh riêng của nó,

Kiểu dáng sơ bên ngoài thì cả 2 đều viền kim loại, Wave cao hơn 1 tí ti, mặt sau của Iphone là nhựa cứng còn Wave là kim loại.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
2 kon đó kon cũng ngang tài ngang sức
với số tiền đó thì có thêm lựa chọn HTC Desire Sony x10 Moto milestone

nói chung kon nào cũng có thế mạnh riêng

mấy DT đó ko hơn nhau bao nhiêu chỉ sê sít có xíu thôi
còn riêng mình mình sẽ chon desire or i9000(sắp ra)