Hỏi cách chép nhạc từ máy tính vào điện thoại ?

Em muốn đưa những bài hát từ trong máy tính vào điện thoại động của ba em thì làm thế nào ạ?
giúp em với,em xin càm ơn nhìu!
 |  Xem: 56.583  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 04/01/2010 - 16:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Nếu điện thoại của ba bạn có thẻ nhớ thì bạn có thể mua đồ đọc thẻ để chép nhạc từ máy tính vào thẻ nhớ đó từ cổng USB của máy tính ! Có 1 vài điện thoại có dây rắc cắm trực tiếp vào cổng USB nên ko cần phải mua đồ đọc thẻ mà vẫn chép được nhạc !
Cách làm là bạn cắm đồ đọc thẻ vào cổng USB , vào my computer , vào ổ F ( thường là vậy ) mở ra , tạo 1 fordel mới để chứa nhạc rồi copy nhạc từ máy tính vào fordel trong ổ F là được !
Ngày gửi: 04/01/2010 - 16:45
Chính xác là máy có thẻ nhớ thì tháo thẻ ra bỏ vào đầu đọc thẻ, gắm thẻ vào máy qua cổng giao tiếp USB lúc đó trên máy sẽ hiện ra một loạt ổ (nếu đầu đọc nhiều cổng). Bạn di chuyển chuột xuống xem ổ đã kết nối với đầu đọc thẻ (thường là ổ H). Rùi bản chỉ việc save từ máy vào thẻ (nhớ là có đuôi.mp3 nhé). Còn nếu cắm bằng cáp thì trước tiên bạn phảii cài đĩa driver Đt cho máy tính để máy tính nhận diện đt của bạn, sau dó bạn vào trong thư mục muíc trên máy và save bình thường.
Ngày gửi: 04/01/2010 - 16:47
Đối với điện thoại có Dây USB :
Sau khi kết nối dây giữa điện thoại với máy tính, Nếu là lần đầu thì nó sẽ yêu cầu bạn cài Driver cho máy(thường thì WinXP nhận ra đc nếu ko nhận đc thì phải tìm driver cho nó)
Sau đó qua bên màn hình điện thoại nó sẽ thông bảo câu " Bạn đã kết nối với máy tính vui lòng chọn chế độ "
+ chế độ Nokia , sam sung ... ( chế độ này thì phải cài Chương trình Pc Suite tương ứng với từng loại máy dùng để cài thêm game và dùng mấy cái chức năng #)
+ IN & media
+Chế độ lưu trữ dữ liệu
bạn có thể chọn 2 chế độ sau đều dc sau đó mở Mycomputer lên , Thấy cái mục nào mới xuất hiện là nó ( có thể ko phải là tên ổ đĩa mà là tên Nhà sản xuất Điện thoại)
Máy tui Nokia 3110 C thì làm như vậy. Máy các bác # thì cũng có thể làm tương tự
Ah quên chỉ chép mấy định dạng mà điện thoại Hỗ trợ thối nhé .mp3 g3p .. . còn nhiu mà ko rành lắm
Ngày gửi: 04/01/2010 - 16:49
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Italk D208
Liên hệ gian hàng...
Samsung X969
Liên hệ gian hàng...
Samsung U600 Red
Liên hệ gian hàng...
Philips Xenium 9@9k Black
Liên hệ gian hàng...