Nokia 6680 không nhận thẻ nhớ?

Chào các bro/cho mình hỏi các nguyên nhân gây cho máy kô nhận thẻ nhớ và cách khắc phục.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân làm cho máy ko nhận thẻ có thể đơn giản là thẻ dơ hoặc ổi thẻ dơ còn khác nữa đó là thẻ hư hay ổ thẻ hư, còn nghiêm trọng hơn nữa là do ic thẻ hay là do chạm mạch cái này phải câu dây hơi mệt đó, cũng có thẻ bị virut mà ko nhận nữa cũng khá nhiều nguyên nhân, nết nó bị lỗi flash cũng ko nhận cái này chỉ cần up flash lại là xong, chúc bạn may mắn nhá, thank.
Hoang Ba Tung
Trả lời 14 năm trước

Nếu may không nhận thẻ thì có thể là do thẻ bị cháy hoac loi phần mềm,bạn thử mượn thể nhớ khác lắp vào xem sao!Nếu không được thì ban nên mang ra Quán để thợ sửa thì hơn,lâu ngày nó sẽ thêm nhiều bệnh.Cần gì có thể liên hệ với tôi 24/24 qua số:0985894379.OK!!!