Hỏi về âm báo tin nhắn của Samsung Corby S3653 ?

Mấy ngày nay em ngồi chui hết các ngõ ngách trong "em" này mà tìm mãi không có chỗ nào để có thể thay "Âm báo tin nhắn" ,vì thấy nó báo mỗi 1 hồi chuông nho nhỏ rồi tịt luôn....Bác nào có bit vào đâu để hiệu chỉnh âm báo tin nhắn thì chỉ dùm em với ,đa tạ nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cài đặt cuộc gọi/chọn âm báo tin nhắn/vào âm thanh(trong đó có nhiều âm cài sẵn trong máy) , Hoặc bạn có thể chép nhạc mình muốn từ thẻ vào máy rồi cài.
Trần Gia Yến
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,mình cũng đang sử dụng Samsung Corby GT-S3653 giống bạn đây Mình sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Bạn vào cài đặt, cấu hình điện thoại,rồi bấm vào mũi tên bên phải cấu hình bình thường sẽ thấy ngay cài đặt cuộc gọi, tiếp tục bấm vào dòng chữ bên góc trên phía tay phải thì sẽ thấy những mục:" Cuộc gọi đến, Tin nhắn mới, Âm thanh điện thoại". Rồi thì bấm zdô TIN NHẮN MỚI và cài đặt âm, vậy thôi! Bye bye nha!