Hỏi cách thay đổi âm báo tin nhắn của Samsung S3600?

Có ai biết cách thay đổi âm thanh báo có tin nhắn ở con dế S3600 không? Xin chỉ mình với!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Để mình bổ sung và chỉ chi tiết cho các bạn khác biết để chỉnh sửa âm thanh khi có tin nhắn đến cho vừa ý như mình mới được!
Các bạn ơi hảy làm từng bước như vậy nè:
Vào Cài đặt->Bấm chọn"Cấu hình điện thoại"(số 1)->bấm chọn mục "Bình thường"->rồi bấm vào nút OK trên bàn phím->ta sẽ thấy hiện ra 1 bảng menu có các chủ đề dàn hàng ngang như sau:CUỘC GỌI ĐẾN-TIN NHẮN MỚI-CHUÔNG ĐIỆN THOẠI.Ta dùng các phím qua lại trái phải để chọn đến mục Tin Nhắn,ta sẽ thấy các dòng hiện ra như sau:
-Kiểu báo tin nhắn-> ta chọn chử Giai điệu
-Chuông báo tin nhắn-> ta bấm nút OK (trên bàn phím)-> hiện ra bảng ÂM BÁO với 4 sự lựa chọn,nếu không thích những âm thanh có sẵn trong máy thì ta bỏ qua phần này!Dùng phím qua lại trái phải ta lần lượt sẽ thấy các mục như sau:Danh sách ghi âm-Chuông tải về-Chuông ưa thích-Nhạc-Dài FM.
Hiiiii! đến đây thì các bạn biết sẽ làm gì rồi chứ phải không nè!Các bạn thích lựa chọn phần âm thanh nào trong các mục mình vừa nêu ra thì vào mục đó lấy nhạc ra mà làm nhạc chuông báo có tin nhắn đến cho mình! Phần nào không có thì mình bổ sung tư ngoài vào nhé!
Chúc các bạn sẽ có những giai điệu âm báo vui khi nhận được tin nhắn của bạn bè và người "yếu đuối" của mình! hiiiiiii
Và cũng xin cảm ơn bạn Tithong251 thật nhiều nữa nè!
Chúc các bạn thành công!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào phần cài đặt -> tin nhắn -> bấm vào edit ,sau đó add các bài .mp3 vào là thay đổi đc ah

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Menu -> cài đặt -> cài đặt âm thanh -> báo tin nhắn -> tin nhắn -> chọn lại bài tin nhắn .mp3 đã lưu sẵn trong máy.