Xin hỏi về Cáp USB của Samsung Corby B3410?

Tình hình là thía này các bác ạ em không muốn cứ cài 1 cái gì đó vào máy là phải tháo pin tắt máy cậy thẻ nhớ ( thẻ nhớ của B3410 nằm dưới pin ) em muốn hỏi bro nào chỉ cho em chỗ bán Cáp USB của B3410 dùng cho tiện .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Qua thegioididong.com ấy bạn. Mình mua dt ở đó người ta tặng lun cho cái cáp dành riêng cho Samsung B3410 ấy. Còn nếu mua riêng thì giá khoảng 100k!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm mình xài điện thoại, bạn nên mua 1 thiết bị USB Bluetooth 2.0 loại tốt gắn trên PC để chép file hoặc xóa. Không nên tháo lắp thẻ trên điện thoại nhiều lần. Với lại xài USB Bluetooth có thể truy xuất nhiều loại điện thoại có hỗ trợ bluetooth mà không cần phải cắm dây theo từng dòng máy. Nhớ là mua loại tốt sử dụng sẽ ổn định và có tốc độ hơn.