Hàng fake và hàng thật là gì vậy?

hàng fake là hàng gì vậy bà con? Từ fake trong từ điển nghĩa là giả mạo, không lẽ hàng fake là hàng giả(hàng nhái đấy).
nếu nói hàng fake là hàng nhái giống 1:1 với hàng thật, thì chẳng lẽ hàng fake có đầy đủ tính năng như hàng thật sao? vd: nokia N97 fake có giá 1450k, không lẽ cái nầy cũng có wifi 802.11b/g, không lẽ cũng có GPS với lại hệ điều hành Symbian luôn hả.
vậy nhé, cứ cho hàng fake giống 1:1 với hàng thật đi, thì nó có bền bằng một nữa hàng thật không? và nếu hàng fake hư thì phải thay linh kiện của hàng thật hả? hỏng có tiền thì mua hàng nhái, hàng nhái hư mà thay đồ hàng thật thì phá sản. sinh viên làm gì có khả năng đó?????
có bao giờ hàng fake là hàng nhái, mua về rớt một cái rồi dục luôn!!!!!!!! hehe...he
 |  Xem: 82.795  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/03/2010 - 18:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

là hàng nhái . hàng giả cũng được nhưng thực tế khái niệm này chỉ thấy áp dụng cho mặt hàng là di động thôi . xét về tính chất thì cứ gọi hlaf tiền nào của ý thôi , nếu công dụng và độ bền như nhau thì hàng xịn thành hàng nhái à ?
nếu ve mat hàng di động , kể cà giống nhau y chang , cso đủ tính năng nhưng vẫn thiếu nhiều , chẳng hạn cũng có wifi nhưng sẽ chậm , không có hệ điều hành , mà cái này chỉ tìm hiểu sâu mới biết thôi . có thể cso lúc cần hàng như thế chứ . trong khi yêu cầu không cao lắm . mà có giống về hình thức là ngon rồi
Ngày gửi: 19/03/2010 - 19:34
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

ALOVN C1i Xanh Lá
Liên hệ gian hàng...
ALOVN E2i Vàng
Liên hệ gian hàng...
ALOVN P9i Vàng
Liên hệ gian hàng...
ALOVN E1i Đỏ
Liên hệ gian hàng...