Hỏi cách để cài themes và ứng dụng cho Nokia E71 ?

Bạn nào biết chỉ giúp mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Các bác vào theo các bước sau nhé

Menu -> Tools-> Settings-> Applications->App. manager , sau đó chuyển Software installation từ Signed only -> All (máy để mặc định là Signed only), và chuyển Online certificate check từ On->off

Vậy là Ok, các bác có thể cài các file .sis (file themes) thoải mái.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Các file cài cho E 71 đuôi đều là sisx, sis, jar, jad nha bạn!
Bác vào Công cụ/cài đặt/Ứng dụng/Quản lý ứng dụng và Ô cài đặt phần mềm bác để là tất cả (All) xem ntn.Nếu ko đc thì phải sign cái sisx đó hoặc hack phone thì sẽ cài đc!

mua he
Trả lời 14 năm trước

Đuôi dạng sisx có nghĩa kiểu như đã được signed đấy mà. chỉ themes mơi có cái này, các phần mềm khác thì phải sign bằng file cer được sinh ra giựa vào imei của mỗi máy. Muốn cài phần mềm mà khỏi mất công sign thì nên hack phone, muốn hack phone được thì cơ bản vẫn phải có file cer từ imei của máy, nghe nói thì lằng nhằng nhưng thực ra là đơn giản!!

Ha Xuan Thuong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Các bác vào theo các bước sau nhé

Menu -> Tools-> Settings-> Applications->App. manager , sau đó chuyển Software installation từ Signed only -> All (máy để mặc định là Signed only), và chuyển Online certificate check từ On->off

Vậy là Ok, các bác có thể cài các file .sis (file themes) thoải mái.

hay đấy,cảm ơn bạn nha,mình sẽ thử và cài đặt sau,dung mấy cái cấu hình của nó chán quá,hjhjhjjhj