Xin hỏi vể cách cài đặt phần mềm tối ưu ?

Chào các bạn, mình có 1 số vấn đề sau thắc mắc mong các bạn giúp đỡ : - Mình muốn phân biệt các file cài đặt phần mềm cho iphone : ipa, pxl và deb. Cài cái nào là tối ưu nhất cho máy? Cái nào tốn dung lượng bộ nhớ trong làm chậm máy? - Thứ 2 là mình muốn xin hướng dẫn cách cài đặt của 3 file này, mình đã có file lưu trong máy tính và thử cài qua pcsuite iphone nhưng khi cài xong chạy thì toàn bị bật ra. Có cách nào khác cài từ những file có sẵn trên mấy tính không vậy? Thanks all.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Còn tùy bạn à Cài file ipa là thông dụng nhất
2. Cách cài
2.1. Cài ipa "thuốc"
- Jailbreak roài cài Cydia
- Vào Cydia/Manage/Sources/Edit/Add để add sources iphone.gsm.vn
- Search Mobileinstallation & install0us
- Down ipa trên 4rum về
+ + Sync qua iTunes
+ + Cài qua install0us
Dùng PM kết nối giữa PC với Iphone mà có thể truy cập vào thư mục ẩn trên Iphone như Ifunbox, Iphone Folder, Winscp
Chép ipa vào đường dẫn private/var/mobile/Downloads
Vào install0us trên Iphone cài
Chơi

2.2. Cài deb
- Bạn cần có iFile
- Chép deb vào private/var/mobile/Library
- Dùng iFile trên iPhone tìm & cài
- 1 số cái cần có Winscp để set quyền mới hoạt động

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang sử dụng IP PC Suite (IPS) và trong qua trình cài games, apps có 1 số kinh nghiệm như sau:

- Sử dụng IPS đều có thể dễ dàng cài các định dạng *.ipa, *.pxl và *.deb vào Iphone. Trước tiên bạn cần cài đặt Mobileinstallation và PandaDeamon trong Iphone để có thể dùng IPS cài game và ứng dụng.

-Khi cài bằng IPS, nên cài ứng dụng hoặc game định dạng *.ipa. Định dạng này dễ cài, và rất dễ xóa nếu như không vừa ý. Định dạng *.pxl là định dạng được convert từ file có định dạng *.ipa bởi IPS. Khi cài đặt với định dạng *.ipa mà gặp lỗi cài game rồi nhưng click vào thì văng ra, bạn có thể convert file *.ipa đó thành *.pxl bằng IPS, sau đó cài lại 1 lần nữa là có thể khắc phục dc tình trạng trên. Tuy nhiên thật tế, mình thấy cài bằng định dạng ipa là ổn định nhất. Thường cài xong mà bị văng game là do file ipa bị lỗi. Bạn chỉ cần tải 1 file khác ko bị lỗi là sẽ chơi dc bình thường sau khi cài xong.

-*.deb là định đạng dc cài từ Cydia ngay trong Iphone. File này mình ít thấy được chia sẻ trên mạng