Thắc mắc về mạng 3G trên Nokia E71 ?

Em đang dùng 1 con E71 mang từ Anh về. máy cứ hiện lên 3G, em muốn tắt nhưng không biết tắt như thế nào. Trong Access Point có các access point như 3, 3M, 3MMS, em vào edit nhưng không được, xóa cũng không được. Em phải làm sao bây giờ..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào chỗ cài đặt mạng,đừng để chế độ Dual mode nữa,để GSM thôi là ok mà.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Nếu đăng kí 3G thì nên để UMTS ( thỉnh thoảng vào khu vực ko có sóng 3G ko thực hiện được cuộc gọi và 1 số thao tác khác), không nên để Dual mode (chế độ song song) thỉnh thoảng dò mạng tốn pin lắm, được cái ko sợ mất sóng. Còn nếu như bình thường thì nên để GSM ổn định sóng lại đỡ tốn Pin.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Ko cần biết có đăng ký hay ko nhưng để Dual Mode thì có sóng 3G cũng hiện 3G, ko thì lại về GSM ... Máy của bạn hàng xách tay, có j đổi code rồi chạy lại FW xem thế nào để có thêm tùy chọn mạng GSM vì nếu ko dùng 3G mà để UMTS hay 3G sẽ tốn pin nhiều hơn