Có ai biết cách sử dụng và sử dụng thành công tính năng định vị toàn cầu GPS trên điện thoại Nokia X6 chưa?

Chào các bạn. Tôi chuẩn bị mua con X6 (ở đây xin thôi không bàn về tính năng cũng như ngoại hình của em nó). Tôi chỉ muốn hỏi là đã có ai sử dụng thành công tính năng định vị toàn cầu GPS (A-GPS) trên các dòng điện thoại có hỗ trợ tính năng này chưa? Vì theo tôi, tính năng này rất hay, thấy trên trang web của hãng Nokia Việt Nam bảo X6 có thể dùng GPS được nên tôi rất thích thú với em này. Sở thích của tôi là âm nhạc, nếu dùng thêm được chức năng định vị toàn cầu (dùng trên bản đồ Ovi map hay Viet map cũng được) thì tuyệt rồi. Vậy có bạn nào (hoặc anh chị nào) đã sử dụng được GPS trên điện thoại thì hướng dẫn với nhé! Cảm ơn! [right][b]Đoàn Vĩnh Phước[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Đúng là X6 có A-GPS, nhưng ovi-map chưa hỗ trợ bản đồ việt nam đâu. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng với g-map. Còn Việt Map bạn phải mua với giá 750K, nếu không bạn tìm bản crash nhé. Với sở trường của bạn thì dùng con X6 được đó, nó có thể phát nhạc đến 25h. Chất lượng cũng tạm được.Ngoài ra chụp ảnh cũng khá. Và dung lượng ổ cứng khá lớn 8Gb, tốc độ truy cập ổ cứng cũng được. X6 là điện thoại đầu tiên sử dụng cảm ứng điện dung, tuy nhiên chưa được mượt như Iphone, HTC (mình đang sử dụng HTC Legend). Với mức giá 6,3Tr thì có lẽ đó là một sản phẩm tuyệt vời. Chúc bạn thành công. Thân!

( hien )

truong van lam
Trả lời 12 năm trước

tui cung dùng x6 nè gps xài thoải mái mà có sao đâu chỉ co điều lâu lâu thì dứng chỗ này nó lại bảo là chỗ khác

Cân Thành Phát
Trả lời 12 năm trước

Mình sắp mua X6 Không bít chức năng định vị có ổn không?

Tư Vấn Bất Động Sản
Trả lời 12 năm trước

Có gì mà không ổn, quan trọng là có biết xài không?

truong van lam
Trả lời 12 năm trước

tùy từng vùng thôi chỗ tôi đứng máy dịnh vị 3 lần thì được 3 vị trí khác nhau

Tien Quang
Trả lời 11 năm trước

Mây tháng trước mình vẫn dùng điều hướng miễn phí tại Hà Nội được. Giờ ko hiểu sao ko thây điều hướng được nưã.