Nhận xét và cùng cảm nhận về Iphone 4G ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Xin đưa ra cảm nhận riêng của mình:
- Camera 5 mp, quay phim 720p, LED flash, tap to focus (mấy cải tiến này chỉ mới với iPhone).
- Vỏ kim loại là thay đổi hợp lý, mỏng hơn nhưng thiết kế cạnh mình cho là ko đẹp = các phiên bản trước, và mình thích nút bấm tăng giảm Volume kiểu cũ hơn. Phiên bản White color trông khá cool.
- Retina display: sắc hơn nhưng tối hơn.
- HTML 5 chứ ko phải Flash (thích flash hơn).
- 3d Axis: cái này thì còn phải đợi xem các Apps tận dụng đến đâu, như cái trò demo thì chơi trên mobile rất khó phản ánh khi chơi thực tế.
- iOS 4: ko free.
- iMovie: có chọn tỷ lệ output video. Tiện ích ko nổi bật lắm.
- iAd: Apple khá sáng tạo bằng cách để người dùng tương tác với quảng cáo thay vì thấy phiền hà vì nó -> Sáng tạo. Xong có cảm giác bị gượng ép, liệu quảng cáo sẽ na ná Game.
- FaceTime: khá thất vọng. Wifi only, ko hỗ trợ 3g và chỉ iPhone 4 với nhau.
Ko hiểu sao Steve Jobs cứ ca ngợi rằng Facetime's changing the way we communicate. Thực ra đó là Video Call mới đúng.
- Giá cả: good. Giống như mọi lần. Chưa biết giá ko hợp đồng nhưng chắc cũng bản 16gb khoảng <600$.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Ý kiến cá nhân thì mình thấy thiết kế này mỏng hơn rất nhiều nhưng không đẹp bằng đời cũ. Tính năng thì không có gì nổi trội so với số tiền bỏ ra.
Tuy nhiên tuần này mình sẽ mua 1 em 3GS của Vinaphone

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình thật ra cũng k thix cái vỏ này lắm nhưng mà mặt sau là kính nhưng đc Apple gia công đảm bảo cứng hơn nhựa 30 lần.bạn xem live sẽ rõ.điều mình ngạc nhiên nhất là ip4 bị lộ hàng thật.giống y chang xem ra Apple bảo mật có vấn đề.