Chơi Game online 1 lúc trên Sony w580i thì bị đơ?

A e cho hỏi khi đang chơi game online trên w580i đc. 1 lúc thì thấy máy bị đơ. sau đó t tháo pin ra và để 1 lúc sau đó lắp lại thì thấy đie.ko lên nguồn nữa vậy bênh nó là gì hả ae?còn cái này nữa. camera sau 1 thơi gian ko sd thì lúc mở lên màn hinh cứ bị màu sanh như là đứt cáp ý ấn chụp thì no ko lưu ảnh.máy sd đc. khoảng tầm 2 năm.nhờ ae tìm bệnh và thuốc dúp với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Máy ko lên nguồn hoặc do lỗi phần mềm hoặc do chết flash vì máy Sony mà tháo pin ra như thế hay sinh chuyện. Nếu lỗi phần mềm thì chạy lại còn chết flash thì mất 200-300.
- Camera bị vậy là do lỏng cáp hoặc camera sắp hư. Tháo ra vệ sinh xem.