Tư vấn chọn Nokia express music ?

Mình muôn mua 1 con nokia khoảng 3tr đô xuông
Đang ngăm em nokia 5220=2tr6 hoăc là 5320=3tr5
Bro nào đã dùng 2 con này thì góp ý giúp mình nhé
Vê pin,tôc đô xư lí ,camera tôt ko(cả 2 con là 2.0 mp), chât lương nghe nhạc vì 2 con này là dong express music mà, hình thưc nưa. Mình là con trai thì nên mua màu gì
5220 thì chỉ có màu đỏ đen, xanh(2 loại màu xanh) đen
Các bro góp ý vơí nha, thx

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn em cũng đang xài em 5220 này nè anh nó xách tay từ Sing mua cho.
- Pin thấy cũng bình thường khoảng 2 ngày
- Camera thì hơi tệ (kô biết có fải tay nghề của em kém kô mà thấy nó chụp hình ko đẹp lắm)
- Nghe nhạc cũng khá nhưng nên mua tai ngoài vì tai đi kèm coi bộ kô dc hay lắm.
- Đèn led chớp chớp khi nghe nhạc coi bộ cũng hay lắm
Đó là 1 vài ý kiến của em về kon này còn kon kìa thì em chưa xài nên chưa biết. Mà bro kêu <3t mà! Kon kia 3.5t lận

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Đang dùng con 5320XM
- Pin thì thuộc loại pin yếu trong các dòng S60v3... dùng cỡ 2 ngày là sạc... nếu chỉ nghe gọi, sms thì chắc cũng được 3~4 ngày
- Camera thì quá tệ nếu so với 6300... mặc dù có Flash kép nhưng chụp đêm rất xấu :| Camera ko phải là điểm mạnh của dòng XM
- Ưu: có hệ điều hành S60v3 9.2 nên tha hồ cài game, software vào... có hỗ trợ Ngage 2.0

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

TỚ đng xài 5320 XM blue đây, pin xài 1.5 ngày bao gồm đọc truyện, nghe nhạc và gameboy, con này dùng chip DAC33 nên nghe nhạc khá chất, tai nghe đi kèm cũng ổn, nhưng tớ thường nghe kèm tai nghe Creative EP-480 thì bass khá hơn!
Nếu mua thì cậu gắng sắm con 5320 XM đi nhé, không hối hận đâu, cấu hình cao, nghe nhạc ổn và có hệ điều hành nên dễ vọc! Mà tớ mua cách đây 2 tuần, có 3 triệu 3 thôi mà! hàng full box, mua tại đại lý lớn của Nokia mà!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nhạc thì 2 con này dùng chung 1 chip âm thanh mới của Nokia nên chất lượng y như nhau
Còn camera thì chưa có dịp cầm 5220, nhưng con 5320 có cái flash kép nên chụp đêm là ra hình vàng khè 8-}
Dòng XM đều dùng jack 3.5 hết rồi