Cho em hỏi về Nokia 6120 classic ?

Cho em hỏi có bác nào có phần mềm coi video của con Nokia 6120 classic ko?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

6120 dùng hệ điều hành Symbian 9.2, mặc định play dc file mp4, 3gp.
Bạn có thể cài chương trình DivXPlayer vào dt để play file AVI
Download DivXPlayer (http://upviet.com/uploader/files /1867/DivXPlayer.v0.89.S60v3.SymbianOS9.1.rar) (dùng dc cho S9.1 và cả S9.2)
mình đã test trên N81, rất tốt, xem ko bị giật.
Bạn dùng Total Video Converter để chuyển video về dạng AVI (encode là XVID AVI) rồi copy vào thư mục video trên thẻ nhớ là OK.