Tư vấn mua điện thoại Nokia giúp mình với ?

Các ace tư vấn giùm mình, mình muốn mua 1 em điện thoại , và mình đang đắn đo giữa : Nokia 6710 + C6 + 5530 . mình tìm điẹn thoại chụp ảnh tốt + nghe nhạc + wifi + hệ điều hành. ace tư vấn giùm mình trong 3 con này thì nên chọn con nào.
à mình chỉ có tầm 5tr thôi , nếu mua C6 thì phải kiếm thêm.
hoặc ace thấy có em nào đáp ứng mấy yêu cầu của mình thì xin từ vấn giùm mình.
p/s: trong 3 em trên thì em nào chụp ảnh net nhất(chắc 6710 với C6), em nào bền nhất, ứng dụng của em nào ngon nhất.
cảm ơn ace trước nhé....!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia 6710 mình nhớ là dòng Navigator thì phải, pin ... hơi yếu đó bạn nhé
-> Như bạn tacio nói đấy, dùng X6 8 GB có 5.5 thôi, MH cảm ứng điện dung 3.2 inch 360*640 + camera 5 MP có thấu kính Carl Zeiss Tessar + nghe nhạc hay vì mang thương hiệu Xpress trên mình + Symbian S605th OS 9.4 + đủ các kết nối Nhược điểm là máy chỉ có bộ nhớ trong 8/16 GB mà ko có thẻ nhớ ...