Nokia x6 lướt web thì lưu vào bộ nhớ trong hay bộ nhớ riêng ?

Cho tui hỏi nokia x6 khi lướt web vậy tên của web hoặc địa chỉ của web luu vào bộ nhớ trông 16gb hay là bộ nhớ riêng của máy vậy .Mình lướt web thì máy có tư động chuyên tên web hoặc địa chỉ web vào bộ nhớ 16gb hay là nó chuyển thẳng vào bộ nhớ riêng của máy vậy , 2 câu hỏi nài riêng nha nó hơi giống nhau 1 chút xíu
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn lướt web thì máy sẽ lu] lại cache ở trong bộ nhớ máy bạn ah, và như thế nghĩa là tên web cũng dc lưu trong bộ nhớ máy luôn, lâu dần bộ nhớ máy sẽ bị chiếm dụng 1 lượng đáng kể nếu ko xóa cache, vì thực tế cache đó chẳng đc tác dụng gì, nếu bạn muốn lưu trang web để lần sau vào cho nhanh thì có thể chọn luu bokmark là dc thôi